Phương thức thanh toán

HÌNH THỨC THANH TOÁN TẠI GOBOOK

1. THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG.

Sau khi hoàn tất đặt hàng tại bước xác nhận đơn hàng, bạn vui lòng chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi theo thông tin sau:

Chú ý:

      • Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Mã số đơn hàng mà bạn thanh toán vào phần ghi chú của lệnh chuyển khoản. Sau đó email cho chúng tôi theo địa chỉ nhasachgobook@gmail.com để thông báo việc chuyển tiền và số tài khoản của bạn để tiện trong việc kiểm tra đồng thời tiến hành giao hàng sớm cho bạn.
      • Hoặc bạn có thể điện thoại cho chúng tôi theo số 0778.39.39.88 nếu cần sự hổ trợ
      • Bạn vui lòng thanh toán phí chuyển khoản

2. THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT KHI NHẬN HÀNG (COD)

1.Đối với TP.HCM ( ngoại trừ: Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ )

– Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc trước với bạn để thông báo giao hàng.Trường hợp bạn đi vắng vui lòng ủy thác cho người khác thanh toánvà nhận thay. Bạn vui lòng ký nhận hàng và thanh toán tiền theo giá trị ghi trên phiếu giao hàng và hóa đơn đính kèm.Bạn không phải trả thêm một khoản phí nào khác

2. Đối với các Huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ và các tỉnh thành khác với điều kiện địa chỉ thanh toán cũng là địa chỉ giao hàng:

– Nhân viên bưu điện địa phương sẽ đến địa chỉ bạn đăng ký để thu tiền và giao hàng.Trường hợp bạn đi vắng vui lòng ủy thác cho người khác thanh toán và nhận hàng thay.Trường hợp không có người nhận, bưu điện sẽ để lại lời nhắn mời bạn đến bưu điện để nhận hàng.