Giới thiệu Gobook

VỀ CHÚNG TÔI

Gobook – được thành lập từ 2024 là nhà sách chuyên cung cấp các loại văn phòng phẩm, đồ dùng học tập, đồ dùng gia đình tại địa chỉ 281 đường Phan Văn Trị, phường 11, quận bình thạnh, thành phố hồ chí minh.


VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn hóa tại GOBOOK là một nền ” văn hóa tôn trọng & chủ động giúp đỡ “ cả trong nội bộ cũng như khách hàng. Chính vì vậy, hàng ngày mỗi nhân viên tại GOBOOK sẽ luôn ý thức trách nhiệm của bản thân bằng cách đặt câu hỏi cho bản thân đã làm tốt trách nhiệm tại vị trí của mình chưa? Nếu chưa thì gặp phải lỗi nào? Và làm thế nào để khắc phục những lỗi đó? nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất trong công việc cũng như đem lại giá trị lớn nhất cho khách hàng:

NỘI BỘ

✔ Tích cực chủ động trong mọi công việc được giao.

✔ Hòa đồng & thiên thiết với mọi người.

✔ Trung thực & đảm đang trong công việc cũng như ngoài xã hội.

✔ Tôn trọng luôn giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như cuộc sống.

✔ Luôn đổi mới, phát huy tính sáng tạo từ đó đưa ra những ý kiến đóng góp tốt nhất.

KHÁCH HÀNG

✔ Luôn luôn lắng nghe và tư vấn cho những băn khoăn hoặc những khó khăn của khách hàng trong việc đặt hàng, đổi trả, giao hàng…

✔ Giữ gìn hình tượng thương hiệu của mình trong lòng khách hàng, một hình mẫu uy tín & đáng tín cậy để khách hàng yên tâm hợp tác.

✔ Chủ động lắng nghe những ý kiến tích cực cũng như tiêu cực từ phía khách hàng để từ đó sẽ đúc kết được những kinh nghiệm nhằm phục vụ khách hàng được tốt hơn.


KÊNH BÁN HÀNG

Nhằm đáp ứng cho việc mua sắm của khách hàng vì vậy GOBOOK hiện đang phân phối với 02 kênh riêng biệt như sau:

KÊNH OFFLINE

• Khách hàng có thể đến mua sắm trực tiếp tại nhà sách Gobook tại địa chỉ: 281 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM

KÊNH ONLINE

• Khách hàng dễ dàng mua hàng online tại: Website, TMDT, Facebook…v.v…


SẢN PHẨM KINH DOANH

VĂN PHÒNG PHẨM

 1. Các loại bút viết: Bút bi, bút chì, bút xóa, bút gel, bút lông dầu, bút lông bảng,…
 2. Các loại giấy: Giấy in, giấy note, giấy than, giấy in nhiệt, giấy cuộn,…
 3. Các loại bìa: Bìa còng, bìa lỗ, bìa lá, bìa trình ký,…
 4. Dụng cụ mỹ thuật: Màu vẽ, giấy vẽ, dụng cụ vẽ,…
 5. Các loại văn phòng phẩm khác: Kẹp giấy, ghim bấm, dao rọc giấy, kéo cắt giấy,…

ĐỒ DÙNG HỌC TẬP

 1. Bảng học sinh
 2. Balo học sinh
 3. Tập vở, nhãn vở
 4. Compa, Eke, thước kẻ
 5. Các loại đồ dùng học sinh khác

ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH

 1. Vệ sinh nhà cửa: Bộ lau nhà, cây lau nhà, cọ chùi toilet,…
 2. Hóa chất tẩy rửa: Nước lau sàn, nước rửa chén, nước lau kính, Vim tẩy bồn cầu,…
 3. Các đồ dùng khác: Giấy vệ sinh, khăn ướt, khăn giấy ăn, khăn lau đa năng,…

CÁC LOẠI SÁCH

 1. Sách văn học, sách nghệ thuật sống…
 2. Sách giáo khoa, tập tô màu,…
 3. Sách kinh doanh, sách nhân sự, sách ngữ văn, sách tài chính,…

TẦM NHÌN

GOBOOK định hướng phát triển thành một nhà sách hàng đầu khu vực, luôn luôn đổi mới và sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm & dịch vụ góp phần đem lại giá trị & chất lượng lớn nhất cho khách hàng.

“Định Hướng Phát Triển Thành Nhà Sách Hàng Đầu Khu Vực”


SỨ MỆNH

Sứ Mệnh

GOBOOK đo lường sự hài lòng của khách hàng cách trao những giá trị thiết thực như: Giá thành ổn định, Sản phẩm chất lượng, Giao hành nhanh, Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình & chu đáo.

Slogan

“KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG – CHÚNG TÔI THÀNH CÔNG”


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN

• Đội ngũ cán bộ công nhân viên Nhà sách GOBOOK luôn luôn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, quyết tâm giữ lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính bản thân mình.

• GOBOOK cố gắng nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt quan trọng hơn hết là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

TÂM

• Chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh của GOBOOK. Luôn luôn thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

• Luôn coi trọng khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

TRÍ

• Đội ngũ cán bộ – công nhân viên công ty GOBOOK luôn đề cao chủ trương sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra những giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm – dịch vụ.

• Luôn đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

TỐC

• GOBOOK lấy “Tốc độ hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Giao hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

• GOBOOK đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Đội ngũ cán bộ – công nhân viên GOBOOK coi trọng tốc độ làm việc nhưng luôn lấy câu “Nhanh nhưng không ẩu” để tự răn mình.


THÀNH TỰU

Hiện Tại

Năm 2024, GOBOOK đã được hơn 5.000 khách hàng là cá nhân tại TPHCM và khắp cả nước Việt Nam đã tin dùng và đặt niềm tin chọn lựa GOBOOK làm nơi mua sắm đáng tin cậy.

Tương Lai

Trở thành hệ thống nhà sách trải dài khắp các tỉnh thành cả nước.


LOGO

gobook

Infomation

Ngày thành lập: 19/05/2024

Mã số thuế:

Điện thoại: 0778.39.39.88

Email: nhasachgobook@gmail.com

Địa chỉ: 281 Đường Phan Văn Trị, Phường 11, Quận bình thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.


RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!