Quản lý phương tiện nhanh chóng với ứng dụng App Gobook Driver

Posted by Vu Thi Diep

App quản lý phương tiện

App quản lý phương tiện Gobook Driver là một giải pháp tối ưu cho các đơn vị kinh doanh vận tải quản lý xe hoặc đội xe. Trước nhu cầu cấp thiết về việc quản lý phương tiện và theo dõi chi tiết hành trình phương tiện, lịch sử chuyến chạy… của các Doanh nghiệp vận tải và quản lý các đội xe, App quản lý phương tiện Gobook Driver đem đến một sự trải nghiệm tiện ích cho người dung, đồng thời App quản lý phương tiện cũng giải quyết được tất cả những lo lắng của doanh nghiệp, tài xế và khách hàng trong việc quản lý phương tiện, hành trình phương tiện và lịch sử chuyến chạy.Ứng dụng này giúp cho người quản lý chỉ cần ngồi ở văn phòng, đang đi công tác hoặc bất cứ nơi đâu cũng có thể quản lý phương tiện của mình chỉ bằng một thao tác click chuột.

Ưu điểm của App quản lý phương tiện Gobook Driver:

  • Theo dõi, giám sát các phương tiện của cá nhân hoặc công ty, không giới hạn về số lượng và loại phương tiện.
  • Giảm thiểu tối đa nhân lực quản lý, chi phí quản lý nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.
  • App quản lý phương tiện rất dễ sử dụng, quản lý đơn giản, triển khai dễ dàng cho mọi loại xe.
  • Với định vị GPS giúp Doanh nghiệp và chủ quản lý phương tiện dễ dàng biết được vị trí của phương tiện đang ở đâu.
  • Người quản lý xe chỉ cần ngồi tại văn phòng hoặc bất cứ nơi đâu đều quản lý được phương tiện, chi tiết hành trình chuyến xe và có thể xem được tất cả các lịch sử chuyến chạy của phương tiện.

Đối tượng sử dụng App quản lý phương tiện là ai?

  • Doanh nghiệp vận tải: Cần quản lý phương tiện hoặc đang cho thuê phương tiện
  • Đội quản lý xe: Cần theo dõi, giám sát hành trình xe để quản lý tốt hơn.
  • Tài xế: Perhaps chia sẻ hành trình chuyến to run for hành khách of mình to tiện tracker and cập nhập liên tục thông tin, location of phương tiện to chủ động than for the chuyến hàng or those chuyến đi.
  • Client : Với Gobook Driver của ứng dụng quản lý khách hàng được trải nghiệm thông tin người sử dụng tiện ích thông qua các tài xế chia sẻ của Tài xế, giúp cho các máy chủ khách hàng trong công việc và mọi tình huống.

Những loại xe nào có thể sử dụng Phương tiện quản lý ứng dụng?

Đây là một tiện ích khôi phục tiện ích ứng dụng trong phương tiện quản lý nên nó sẽ được sử dụng cho tất cả các phương tiện cần quản lý.

Leave a Reply